đá gà online ăn tiền-Thuram nêu lý do từ chối Liverpool trong mùa hè-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn Phát biểu về sự quan tâm của Liverpool vào mùa hè,êulýdotừchốiLiverpooltrongmùahè Thuram tiết lộ lý do anh quyết định ở lại Ligue 1.

Liverpool đang rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ Khephren Thuram của OGC Nice bất chấp sự mời gọi của Juventus.

Cha của anh, Lillian Thuram, đã chơi 144 lần cho Bà đầm già. Sau khi người anh trai Marcus, chuyển đến Inter Milan, Khephren cũng có thể bị thu hút để chuyển đến Serie A.

Inter Milan cũng quan tâm đến cầu thủ này, nhưng báo cáo từ Corriere dello Sport cho thấy Liverpool có lợi thế hơn khi tài chính của họ vượt trội so với các câu lạc bộ Serie A.

  • Tân binh của Liverpool được coi là Gerrard 2.0

  • Hai mục tiêu tăng cường tuyến giữa cho Liverpool

Nice muốn bán Thuram với giá 40 triệu euro (34,8 triệu bảng) và giờ đây, Liverpool có thể ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp sau khi theo đuổi anh vào mùa hè nhưng không thành công.

 - Bóng Đá

 Thuram sẽ là cái tên cần thiết cho tuyến giữa Liverpool.

Mới đây, Lữ đoàn đỏ được cho là đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ 22 tuổi về các điều khoản cá nhân tại Anfield. Cao 1m93, Thuram sẽ không khó khăn với cường độ va chạm Premier League, nhưng chính những phẩm chất kỹ thuật của anh mới là điều ấn tượng.

Phát biểu về mối quan tâm của Liverpool vào mùa hè, Thuram tiết lộ lý do cuối cùng anh quyết định ở lại Ligue 1. Tiền vệ này cho biết:

Tôi muốn tiếp tục tiến bộ ở Nice với tư cách là một cầu thủ ở câu lạc bộ này.