Dom88 là cổng game-Trung Quốc sẽ đi tiếp, trừ khi Hàn Quốc dàn xếp tỷ số với Thái Lan-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn Truyền thông Trung Quốc cho rằng đội tuyển nước này có thể chia tay vòng loại World Cup 2026 nếu Hàn Quốc "bắt tay" với Thái Lan.

Tại vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á,ốcsẽđitiếptrừkhiHànQuốcdànxếptỷsốvớiThá ĐT Trung Quốc ở chung bảng C với các đối thủ Hàn Quốc, Thái Lan cùng Singapore. Hiện đội bóng xứ tỷ dân đang có 3 điểm và xếp thứ 3 (bằng điểm Thái Lan nhưng kém hiệu số), trong khi Hàn Quốc chiếm ngôi nhất bảng với 6 điểm.

Báo Trung Quốc nói về vòng loại World Cup - Bóng Đá

 ĐT Trung Quốc vừa thắng Thái Lan nhưng vẫn kém đối thủ trên BXH.

Nhận định về khả năng đi tiếp của Trung Quốc, trang New.QQ bày tỏ mối lo rằng tuyển Hàn Quốc và Thái Lan có thể "dàn xếp" để loại đội nhà:

"Nếu không có gì sai sót, tuyển Trung Quốc sẽ dễ dàng giành trọn 6 điểm ở 2 trận gặp Singapore. Khi đó, tuyển Trung Quốc chỉ cần hoà Thái Lan trên sân nhà là sẽ sở hữu 10 điểm. Dù để thua cả 2 lượt trận trước Hàn Quốc thì điều này cũng sẽ không ảnh hưởng đến cục diện bảng đấu.