tham gia đại lý shbet-Ten Hag phản ứng về mối quan hệ đổ vỡ với Varane-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn Thông qua trang chủ Man Utd,ảnứngvềmốiquanhệđổvỡvớ HLV Erik ten Hag lên tiếng về trường hợp của Raphael Varane.

Cầu thủ người Pháp thường xuyên ngồi dự bị trong vài trận vừa qua khi Ten Hag thích sử dụng Harry Maguire hơn cho vị trí trung vệ lệch phải. HLV người Hà Lan đã tuyên bố rõ ràng rằng việc Varane không đá chính là do vấn đề chiến thuật bởi ông không thích bố trí Varane ở vai trò lệch trái.

Điều này dẫn đến những đồn đoán về việc cựu hậu vệ Real Madrid không hài lòng. Được biết, đã có cuộc trao đổi thẳng thắn giữa Varane và HLV Ten Hag vào tháng trước. Tuy nhiên, HLV Ten Hag khẳng định đó chỉ là suy đoán.

Varane và những ngôi sao Premier League có thể đến Bayern - Bóng Đá

 Ten Hag lên tiếng về Varane. 

  • Tiền đạo Chelsea lý giải màn ăn mừng giống Ronaldo

  • Tin dữ về Kaoru Mitoma

Thay vào đó, ông đề cập rằng Varane là một cầu thủ rất quan trọng nhưng có sự cạnh tranh nội bộ. Cựu HLV Ajax cho biết ông sở hữu hai hậu vệ xuất sắc là Varane và Maguire nhưng chỉ có thể chọn một người cho vai trò trung vệ phải.

Ten Hag chia sẻ với Manutd.com: “Tôi không biết bạn đang nói về điều gì (về việc mối quan hệ đổ vỡ với Varane). Đó là tin đồn. Cậu ấy rất quan trọng với Man Utd, nhưng có sự cạnh tranh nội bộ và đó là điều cần phải có ở một câu lạc bộ hàng đầu.